Những điểm hút khách của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Những ngày đầu tháng 3/2016, lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức diễn ra. Trong thời gian sắp tới, dự án sẽ chính thức ra mắt phục vụ nhu cầu sinh sống không chỉ cư dân thành phố Cảng mà dân cư của khu vực lân cận.

Lễ khởi công Vinhomes Hải Phòng

Lễ khởi công Vinhomes Hải Phòng

Lợi thế phát triển của Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hải Phòng được nhiều người biết tới với hình ảnh thành phố cảng phồn hoa bậc nhất tại Việt Nam, với quy mô dân số 2.103.500 người,, thu nhập bình quân đầu người vào khoảng 4.180 USD/năm cao hơn hẳn mức thu nhập bình quân đầu người Việt Nam 2.109 USD (Số liệu 12/2015). Nơi đây là thị trường tiềm năng được các chuyên gia đánh giá cao và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong tương lai.

Vị trí dự án Vinhomes Riverside Hai Phong

Vị trí dự án Vinhome Hai Phong

Dự án tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dự án trải dài trên diện tích gần 79ha đất phía Tây thành phố Hoa Phượng Đỏ.

  • Phía Bắc giáp sông Cấm
  • Phía Đông giáp sông Thượng Lý
  • Phía Nam giáp đường Bạch Đằng
  • Phía Tây giáp đường Cầu Bính
  • Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, sân bay duy nhất thành phố cảng xinh đẹp chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển
  • Cách nhà hát lớn 1.7km, cách Bưu điện HN 1.1 km, cách Chợ Sắt 3km
  • Tiếp giáp với Cảng Hải Phòng và chỉ cần 800m đi bộ là ra tới UBND TP.Hải Phòng

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuốc trung ương với quy mô lớn thứ 3 cả nước. Trong tương lai thành phố xinh đẹp HP sé tiếp tục trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa lớn.

Tổ hợp đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng dẫn đầu xu hướng thiết kế thông  minh trên thế giới. Chủ đầu tư Vingroup mời Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tư vấn thiết kế – danh nghiệp uy tín hàng đầu thế giới về tư vấn và thiết kế Khu sinh thái.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng

Từng chi tiết trong căn hộ Vinhomes Hải Phòng được thiết kế tỷ mỉ, có xu hướng thiết kế thông minh đem tới không gian sống thoáng đãng – gần gũi thiên nhiên. Mặt khác, cư dân tương lai còn được sử dụng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như hồ nước, bể bơi 4 mùa, công viên cây xanh, sân chơi dành riêng cho trẻ em…Ngoài ra, một số thương hiệu do Vngroup là chủ đã được đông đảo công chúng đón nhận cũng đã xuất hiện trong dự án Vinhomes Riversider Hải Phòng như: Trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện 5 sao Vinmec, TTTM Vicom, Siêu thị Vinmart…

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi bên cạnh một không gian sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn dễ dàng di chuyển thì Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng là gợi ý vô cùng thú vị. Xem đầy đủ thông tin dự án tại http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/