3 Phương thức kinh doanh hiệu quả Arena Nha Trang

Ngay từ những ngày đầu công khai Arena Nha Trang đã gây được sức hút lớn, mặc dù đó mới chỉ là bản thiết kế. Bằng những thế mạnh về chủ đầu tư, vị trí kim cương, thiết kế đẳng cấp bậc nhất,… dự án hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận siêu khủng khi đầu tư. Nếu quý khách chưa lựa chọn được hình thức kinh doanh hiệu quả với các căn hộ Condotel, chúng tôi xin hé lộ một vài thông tin xoay quanh chủ đề trên trong bài viết sau. Mời quý nhà đầu tư cùng theo dõi.

Ủy thác cho thuê – An nhàn thu lợi nhuận

“Kinh doanh gì với Arena Nha Trang” là băn khoăn của nhiều nhà đầu tư. Nếu quý khách quá bận, không có thời gian kinh doanh tại sao không nghĩ đến hình thức ủy thác cho thuê. Đây là phương thức kinh doanh không còn mới mẻ, nhưng chúng chưa bao giờ là lỗi thời. Quý nhà đầu tư chỉ cần “ngồi không” mà vẫn được hưởng quyền lợi của mình với mức phân chia lợi nhuận 95% cho khách hàng, chủ đầu tư là 5%.

Hơn hết, đơn vị quản lý vận hành Condotel Arena Nha Trang là tập đoàn có danh tiếng đến từ Thái Lan – AHS. Tập đoàn Absolute Hotels Services là thương hiệu tiếng tăm trên đấu tường quốc tế, ngay cả những thị trường khó tính như các nước Châu Âu. Đó là lý do nhà đầu tư có thể yên tâm “ngồi mát ăn bát vàng” khi mà tập đoàn mang lại lượng khách hàng “cao cấp”.

Ngoài ra, kết quả kinh doanh sẽ được kiểm toán định kỳ bởi công ty E&Y uy tín hàng đầu nước ta. Thế nên quý nhà đầu tư không phải lo lắng đến sự “mập mờ” khi tiến hành kiểm toán.

Tự khai thác kinh doanh

Condotel Arena Nha Trang là một trong số ít dự án chủ đầu tư cho phép tự khai thác kinh doanh. Vì thế, quý nhà đầu tư có thể thỏa sức mình thực hiện các ý tưởng kinh doanh riêng.

Khu căn hộ được thiết kế nhiều phòng diện tích lớn nhỏ khác nhau, kinh doanh theo hướng cho thuê an cư, hoặc mở văn phòng đều rất khả quan. Nhất là với điểm mạnh vốn có của dự án về tính liên kết vùng mạnh mẽ, dự án thực sự đã nắm giữ vị trí “kim cương” trên vịnh biển đẹp nhất hành tinh này.

Tự khai thác kinh doanh, quý nhà đầu tư sẽ không mất thời gian tìm kiếm khách hàng. Vì chỉ nhắc đến một vài yếu tố về chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành và thiết kế các căn hộ cũng đủ sức mạnh để khách hàng tự “dẫn bước”.

An cư và nghỉ dưỡng với Arena Nha Trang

Bên cạnh việc ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, tự khai thác kinh doanh quý nhà đầu tư có thể dùng sử dụng bảng hàng Condotel Arena Nha Trang với mục đích an cư và nghỉ dưỡng. Dự án thiết kế sang trọng, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, nơi đây sẽ mang lại những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Không cần bận rộn với bếp núc quý gia chủ chỉ cần vì bước chân di chuyển là đến ngay danh mục nhà hàng hạng sang và thưởng thức tinh hoa của ẩm thực. Trung tâm tiện ích nắm ngay sát với đầy đủ dịch vụ khép kín hứa hên ở đó là sự tiện nghi mà quý khách sẽ khó tìm được ở một dự án nào khác.

Chắc hẳn quý nhà đầu tư đã biết mình nên làm gì khi đến với Arena Nha Trang. Đây thực sự là dự án giàu tiềm năng, trong tương lai đi vào hoạt động hứa hẹn là công cụ giúp quý khách hái ra tiền.