Ấn tượng với tỷ lệ phủ xanh của Anland Nam Cường

Nổi bật với các siêu phẩm bất động sản quy mô lớn, chủ đầu tư Nam Cường tiếp tục khẳng định vị thế hàng với Anland Nam Cường. Thiết kế theo hướng khu đô thị sinh thái, bao trùm toàn bộ dự án là sắc xanh của cây cối cùng những vườn hoa màu sắc.

Anland Nam Cường sở hữu thiết kế xanh bốn lớp ấn tượng

Là bom tấn đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Tập đoàn Nam Cường trên thị trường địa ốc, chung cư Anland Nam Cường nổi bật với công viên cảnh quan cây xanh rộng lớn cùng nhiều tiện ích xanh đẳng cấp. Mang phương châm xanh – an – lành xuyên suốt toàn dự án khi xây dựng, chủ đầu tư hứa hẹn mang đến một không gian sống trong lành và yên bình cho quý khách hàng.

Thiết kế xanh ban công tại từng căn hộ Anland Nam Cường

Thiết kế xanh ban công tại từng căn hộ Anland Nam Cường

Là dự án tiên phong trong concept khu đô thị sinh thái, dự án Anland Nam Cường không chỉ mang tới cho quý cư dân tương lai một khu đô thị xanh mà còn mang sắc xanh ấy bao trùm toàn bộ các tiện ích, dịch vụ tại dự án. Thiết kế theo ý tưởng xanh bốn lớp: xanh đô thị – xanh dự án – xanh ban công – xanh căn hộ, Nam Cường tự hào mang đến một dự án có tỷ lệ phủ xanh đầu người lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện nay. Sống tại dự án, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích xanh nổi bật như khu thể thao ngoài trời, công viên dạo bộ, khu tập dưỡng sinh,… giúp mang đến sự thoải mái, sức khỏe cùng niềm vui cho quý khách hàng.

Những khu vườn độc đáo tại chung cư Anland Nam Cường

Điểm độc đáo trong không gian Anland Nam Cường đó là hệ thống các khu vườn độc đáo. Theo kế hoạch, dự án sẽ được xây dựng khu vườn tuổi thơ – nơi vui chơi giải trí thú vị cho các công dân nhí, khu vườn công viên cây xanh – nơi thư giãn, tập luyện cho quý khách hàng cùng khu vườn treo lấy cảm hứng từ khu vườn Babylon ấn tượng. Các khu vườn độc đáo này hứa hẹn đem đến cho quý cư dân tương lai một không gian sống luôn xanh mát, trong lành, đồng thời đây cũng là địa điểm lý tưởng để quý khách hàng có thể thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Bên cạnh các khu vườn này, chung cư Anland Nam Cường với tỷ lệ phủ xanh đầu người lớn chính là một nơi an cư lý tưởng mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Ngày nay, khi môi trường sống xung quanh đang bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng thì không gian xanh của dự án sẽ là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống của quý khách hàng.

Với không gian sống xanh ấn tượng, Anland Nam Cường chính là dự án chứa đựng tâm huyết lớn mà Tập đoàn Nam Cường dành cho quý khách hàng. Hiện tại, thông tin về dự án đã được công bố chính thức. Quý khách hàng quan tâm đến thông tin mở bán Anland Nam Cường vui lòng theo dõi trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.