Arena Cam Ranh là thỏi nam châm hút đầu tư năm 2018?

Không có sức hút mạnh mẽ như Nha Trang hay du lịch phát triển bằng nhưng những năm qua, Cam Ranh đang ngày càng phát triển, số lượng du khách đến ngày càng lớn. Chính vì thế, nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây đang tăng cao, số dự án được ra đời cũng đã và đang nhận được sự chú ý của giới đầu tư mong muốn khai thác mảnh đất tiềm năng này. Trong đó, Arena Cam Ranh được đánh giá cao, dự đoán là thỏi nam châm hút đầu tư mạnh năm 2018.

Arena Cam Ranh và lợi thế tiềm năng từ du lịch

Cam Ranh được thiên nhiên vô cùng ưu ái với những bãi biển đẹp. Trong đó, Bãi Dài là bãi biển nổi tiếng nhất, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé qua khám phá. Bãi biển đẹp, cảnh quan tươi sắc, hệ sinh thái đa dạng, khí hậu ôn hòa của Bãi Dài đã giúp khu vực này đón tiếp hàng nghìn lượt du khách tìm đến tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm. Vì thế mà nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây không hề nhỏ. Do đó, sự xuất hiện của những dự án như Arena Cam Ranh trên thị trường đã và đang được kỳ vọng cung cấp địa chỉ lưu trú dành cho hàng nghìn, hàng triệu lượt du khách mỗi năm ghé qua đây.

Condotel Arena Cam Ranh còn được hưởng lợi nhờ thị trường Cam Ranh được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Những năm qua, nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây tăng nhanh, tỷ lệ thuê phòng luôn cao và ổn định, đem lại tiềm năng sinh lời cao vượt trội cho nhà đầu tư lựa chọn thị trường này. Do đó, thời gian qua đến năm nay, nhiều nhà đầu tư đã hướng tới Cam Ranh để xuống vốn. Và Arena Cam Ranh đang nằm trong tầm ngắm của đông đảo nhà đầu tư trên thị trường.

Condotel Arena Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh sẽ là thỏi nam châm hút khách năm 2018?

Được hưởng lợi từ du lịch và tiềm năng thị trường đang nở rộ, Arena Cam Ranh đang được giới đầu tư chú ý và quan tâm mạnh mẽ. Dự án được thiết kế tại vị trí bờ biển Bãi Dài thơ mộng, mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuận giao thông đi lại. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng thời thượng đáp ứng nhu cầu giải trí và tận hưởng cuộc sống hoàn hảo. Căn hộ thiết kế mở, view biển đẹp và sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao. Những điểm này khiến dự án được đánh giá cao về tiềm năng hút khách du lịch lưu trú, công suất cho thuê kỳ vọng cao nên đầu tư chắc chắn sẽ thu lợi không hề nhỏ. Do vậy, khó có nhà đầu tư nào không quan tâm đến một dự án tiềm năng như thế, khiến dự án được nhận định sẽ là thỏi nam châm hút khách đầu tư trong năm 2018.

Mới đây, bảng hàng Condotel Arena Cam Ranh 2018 được công bố chưa chính thức với số lượng căn hộ hơn 5000 căn, diện tích nhỏ mà giá bán cực hợp lý. Do đó, quý khách chỉ cần có trong tay khoảng vài trăm triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ sang, nghỉ dưỡng hoàn hảo và đầu tư thu lợi nhuận cao. Nhờ vậy, trong năm 2018, dự án sẽ tiếp tục trở thành điểm sáng hút khách trên thị trường Cam Ranh, hứa hẹn mang tới sự sôi động mạnh mẽ cho thị trường trong năm này.