“Bật mí” ưu điểm trong thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Với những dự kiến của chủ đầu tư thì các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là những sản phẩm đỉnh cao của nền kiến trúc Việt Nam và là nơi tái hiện những phong cách thiết kế mới lạ và hiện đại.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi theo xu hướng xanh

Cuộc sống càng hiện đại thì người dân càng muốn tìm những không gian sống xanh để làm địa chỉ an cư. Bởi với một địa chỉ an cư  không chỉ đơn giản là nơi để nghỉ ngơi mà còn là nơi để tận hưởng, để thư giãn. Xuất phát từ đó, Vingroup luôn muốn mang tới những giá trị xanh trong các sản phẩm căn hộ cao cấp thương hiệu nhà ở Vinhomes. Tại những can ho Vinhomes Nguyen Trai, Quý cư dân hoàn toàn có thể kỳ vọng vào xu hướng không gian xanh và mở trong phong cách  thiết kế.

Phong cách thiết kế dự kiến tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Phong cách thiết kế căn hộ thường thấy tại các dự án nhà ở Vinhomes – ảnh minh họa

Theo thiết kế dự án, mỗi căn hộ sẽ được tận dụng tối đa các khoảng không gian để xây dựng cửa số và ban công. Những khu vực cửa sổ và ban công trong các căn hộ này sẽ được view trọn vẹn ra những khu vực có không gian thoáng bên ngoài dự án. Hơn thế nữa, tập đoàn VinGroup cũng sẽ chú trọng dành những xây dựng ban công rộng để Quý cư dân có thể biến tấu chúng thành những khoảng vườn nhỏ xinh và thỏa thích với thú vui cây cảnh. Những dự kiến này của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống xanh cho các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, tại đây Quý cư dân có thể tận hưởng những làn gió hoàn toàn tự nhiên từ bên ngoài.

Điều hướng căn hộ theo hướng phong thủy tốt nhất

Với những quý khách hàng có sự quan tâm đến thị trường bất động sản nói chung và các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi nói riêng thì có thể đều biết dự án sẽ được xây dựng tại một khu vực siêu đắc địa của thủ đô. Với vị trí đắc địa như vậy dự án thừa hưởng những hướng phong thủy cực tốt mà khu vực xung quanh mang lại. Để tận hưởng trọn vẹn những giá trị này, chủ đầu tư VinGroup hứa hẹn sẽ chú trọng đặc biệt đến việc kiến tạo dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi để tận dựng hết những giá trị từ vị trí. Theo đó, khi xây dựng các căn hộ chủ đầu tư hứa hẹn sẽ kết hợp việc nghiên cứu sáng tạo và tinh tế của các kiến trúc sư tài ba cùng với tiêu chí thiết yếu để xây dựng một căn hộ có lợi thế về phong thủy, cụ thể:

  • Theo một số nguồn tin không chính thức, can ho Vinhomes Nguyen Trai sẽ có tầm nhìn rộng mở ra khu vực xung quanh, bởi xung quanh dự án không có quá nhiều các tòa nhà cao tầng xen kẽ. 
  • Tính toán hợp lý và tỉ mỉ trong việc lựa chọn cửa chính đến việc bài trí từng không gian với mục tiêu vừa phù hợp với tiêu chí về phong thủy đồng thời vẫn giữa được độ thông thoáng trong toàn căn hộ.
  • Các thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi dựa trên việc nghiên cứu kỹ lưỡng về quy luật tương sinh, tương khắc để lựa chọn những tone màu sơn tường và gam màu nội thất cho thật phù hợp.

Những dự tính tỉ mỉ mà Vingroup dự định sẽ dành cho thiết kế những căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường BĐS những căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất, xứng đáng là nơi Quý khách và gia đình an tâm an cư.