Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đẳng cấp trong từng căn hộ

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng với dòng sản phẩm chủ đạo là căn hộ chung cư & căn hộ văn phòng Soho được thiết kế ấn tượng rất lý tưởng để sống, làm việc và nghỉ ngơi. Đồng thời chính sách bán hàng của các dòng sản phẩm tại đây rất hợp lý và có ưu đãi lớn mở ra cơ hội sở hữu dễ dàng cho khách hàng.

Căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chuẩn 5 sao

Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhằm mục tiêu mang đến thị trường Việt Nam  dòng căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của khách hàng. Chính vì vậy trong dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng lần này chủ đầu tư tiến hành xây dựng liền một lúc 4 tòa căn hộ đẳng cấp với các tên gọi C1, C3, C6 và C7. Hệ thống các tòa tháp được xây dựng hướng về phía hồ và ngay mặt tiền của những con đường lớn nên cư dân được hưởng rất nhiều tiện ích giá trị.

Bên cạnh đó phong cách thượng lưu đích thực hiện hữu bên trong mỗi căn hộ, được toát lên qua kiểu mẫu thiết kế tinh tế và cách xây dựng kết nối linh hoạt giữa các phòng riêng, cộng thêm nội thất đủ đầy. Từ đó quý khách hàng sẽ được sống trong những không gian sang trọng và tiện nghi chuẩn hạng 5 sao. Và hơn nữa KH sẽ được hưởng cuộc sống an vui dài lâu cùng dòng căn hộ chất lượng quốc tế này.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Soho tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đẳng cấp, độc đáo

Soho chính là dạng căn hộ văn phòng đang được ưu chuộng nhất hiện nay trên các quốc gia lớn, trong giai đoạn gần đây mới du nhập vào Việt Nam và nhận được sự ủng hộ cũng như đón nhận rất nhiệt tình từ phía khách hàng. Hiểu và nắm rõ được thị yếu của thị trường bất động sản và xu hướng của người sử dụng chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã khôn khéo khi đưa dòng sản phẩm Soho vào dự án mới chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng. Kiểu mẫu sản phẩm này chính là căn hộ văn phòng đa năng, được thiết kế theo mô hình văn phòng với 2 mục đích chính là làm việc và nghỉ ngơi, thật tuyệt vời khi sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi quý vị sẽ có ngay những phút giây thư thái ngay tại nơi làm việc, từ đó hiệu quả của công việc sẽ được nhân cao.

Sở hữu căn hộ Soho giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay mới khởi nghiệp tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể. Đặc biệt hơn với lợi thế có từ vị trí “ thiên thời – địa lợi – nhân hòa” chắc chắn công việc làm ăn sẽ tiến tới và thành công. Bên cạnh đó dòng sản phẩm căn hộ văn phòng chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nên ngoài mục đích sử dụng quý vị có thể đầu tư chắc chắn sau này bán hoặc cho thuê lại sẽ thu được lợi nhuận cao.

Dòng sản phẩm tại dự án có những đặc điểm nổi bật và nhiều lợi thế mang đến nguồn giá trị đáng quý cho khách hàng. Và thật đặc biệt giá bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng rất hợp theo mức diện tích và kiểu mẫu nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.