Có nên đầu tư mua Shophouse Vinhomes Gardenia ?

Những căn nhà phố shophouse luôn là tâm điểm lôi cuốn giới đầu tư, đặc biệt là những khách hàng có sở thích kinh dinh.Shophoues Vinhomes Gardenia đem đến cho người sở hữu những “lợi ích kép” vừa để ở vừa có thể làm cửa hàng thời trang hoặc cà phê. Đây là một trong những nguyên tố cần thiết tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án Vinhomes Gardenia trong năm 2016.

Vị trí shophouse The Gardenia

Vị trí khu nhà phố The Botanica mang lại lợi thế rất lớn cho các chủ nhân căn hộ. Với các cửa chính được bố trí nằm sát mặt tiền tuyến đường chính Hàm Nghi giúp cho việc tiếp cận khách hàng và cả cư dân dự án trở thành thuận lợi hơn bao giờ hết.

Thiết kế khu nhà phố Vinhomes Gardenia được giới chuyên gia đánh giá rất cao về kiến trúc xây dựng và công năng dùng. Với chiều cao 4,5 tầng, mỗi căn nhà phố tại đây được chia thành các tầng chức năng biệt lập. Trong đó tầng 1,2 được thiết kế thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng khác nhau, tùy từng mục đích. Còn các tầng trên có chức năng tối ưu cho việc ăn ở, ngủ nghỉ của các thành viên trong gia đình.


Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Diện tích nhà phố The Botanica khá hợp lý, khoảng từ : 73 – 190m2 nên thích hợp với tiêu chí của đa số khách hàng. Số lượng căn hộ Shophouse tại đây cũng khá hạn chế, chỉ có khoảng 172 căn nên những khách hàng nhanh tay đặt mua mới có nhịp sở hữu sản phẩm “HOT” nhất thị trường này.

Tiềm năng đầu tư lớn từ shophouse Vinhomes Gardenia

Quy mô dự án Vinhomes Gardenia rất lớn, tổng số căn hộ nhà ở lên tới hơn 2000 căn nên sẽ phát huy thế mạnh của khu nhà phố, rất tốt cho việc kinh dinh của shophous Botanica.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thu hút rất lớn nhu cầu mua nhà của khách hàng, trong tương lai không xa, khi dự án hoàn tất sẽ chào đón hơn 2000 cư dân chuyển về đây sinh sống. Cộng đồng dân cư Vinhomes Gardenia sẽ trở nên đông đúc và sầm uất, từ đó nảy nhu cầu thương nghiệp lớn đối với khu nhà phố Gardenia.


Nhà phố Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Khu shophouse nằm ở vị trí trọng tâm của toàn dự án nên khả năng tiếp cận của shophouse tới các khu vực xung quanh rất chóng vánh và tiện lợi,  từ đó, số lượng khách hàng tiếp cận cũng lớn và tính thanh khoản của các căn nhà phố Botanica cũng rất cao.

Không chỉ có vậy, khu nhà phố Vinhomes Gardenia còn thừa hưởng không gian sống xanh mát, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo. Đứng tại dãy nhà phố Gardenia có thể ngắm nhìn quảng trường trung tâm sôi động, siêu cây chiếu sáng, sân khấu ngoài trời và sân chơi phun nước.

Hiện nguồn cung Shophouse đang khá là khan hiếm mà cầu về loại hình căn này đang rất là lớn; Qúy khách hàng muốn mua căn hộ shophouse Vinhomes Botanica vui lòng đăng ký ngay với chúng tôi để có thông tin nhanh nhất về giá bán.