Condotel Vogue Bãi Dài giải bài toán thiếu hụt tại Khánh Hòa

Sự xuất hiện của những dự án condotel trong đó có Condotel Vogue Bãi Dài đã góp phần giải bài toán khó tại vùng biển du lịch Khánh Hòa. Theo ước tính và thống kê dự báo từ Savill Việt Nam, trong những năm qua, lượng du khách đến với tỉnh Khánh Hòa lên đến con số hàng triệu và không ngừng tăng cao mỗi năm. Trong khi đó số lượng khách sạn 3-5 sao tại đây được đánh giá là vẫn còn quá ít để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sang trọng của đông đảo du khách. Đây chính là yếu tố đặt ra bài toán thiếu hụt địa chỉ nghỉ dưỡng cao cấp nơi đây.

Condotel Vogue Bãi Dài cung cấp căn hộ tiêu chuẩn 5 sao

Theo dự báo của Savill Việt Nam, lượng khách đến Khánh Hòa sẽ lên đến hơn 7 triệu vào năm 2020 và cần phải có gần 20.000 khách sạn mới đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi của những du khách có kinh tế. Trong khi ở Khánh Hòa, nguồn cung khách sạn mới chỉ dừng lại ở hơn 17.000 phòng do đó sẽ thiếu hụt khá nhiều. Để giải được bài toán thiết hụt địa chỉ lưu trú cao cấp tại Khánh Hòa khi mà lượng khách du lịch ngày càng tăng lên thì đòi hỏi phải có những căn hộ tiêu chuẩn tương đương khách sạn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Những căn hộ Condotel Vogue Bãi Dài với tiêu chuẩn thiết kế 5 sao cùng nhiều yếu tố ấn tượng khác đã góp phần giải bài toán thiếu hụt nguồn cung khách sạn cao cấp ở nơi đây.

Theo đó, Condotel Vogue Bãi Dài sẽ cung cấp trong thời gian tới đến thị trường là 300 căn hộ condotel được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao như khách sạn cao cấp. Những căn hộ có đa dạng diện tích, bố trí đầy đủ các gian phòng như bình thường, tối ưu diện tích, thiết kế nội thất sang trọng kết hợp nội thất cao cấp để đem đến sự tiện nghi và nghỉ dưỡng thoải mái nhất cho quý khách.

Theo mặt bằng Condotel Vogue Bãi Dài thì tòa nhà được thiết kế xoay 60 độ, thừa hưởng trọn vẹn gió mát và không khí trong lành từ biển. Mỗi căn hộ có tầm nhìn hướng biển 100% vì tòa nhà được đặt cạnh bờ biển Bãi Dài hoang sơ, xinh đẹp, thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Nghĩ dưỡng tại các căn hộ cho phép quý khách tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của biển, thuận tiện di chuyển đến nhiều địa danh nổi tiếng khác nhờ hệ thống giao thông mở rộng cũng như sử dụng dịch vụ đẳng cấp sang trọng đầy đủ.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Condotel Vogue Bãi Dài

Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Condotel Vogue Bãi Dài

Đầu tư căn hộ Condotel Vogue Bãi Dài nhiều tiềm năng

Như thế, cùng với vị trí hút khách, những căn hộ hướng biển tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, Condotel Vogue Bãi Dài sẽ là địa chỉ lưu trú ấn tượng trong tương lai cho du khách khi đến Khánh Hòa, giải bài toán thiết hụt nguồn cung nghỉ dưỡng cho thành phố biển. Đồng thời, từ đây đã mở ra một cơ hội đầu tư mới đầy hấp dẫn, nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư nơi đây.

Đầu tư căn hộ Condotel Vogue Bãi Dài vừa sở hữu một không gian riêng cho kỳ nghỉ riêng tư của mình đồng thời sẽ cho phép đầu tư sinh lời cao nhờ tiềm năng lợi thế du lịch, tỷ lệ lấp phòng cao hiếm có tại đây. Vì thế, nếu cân nhắc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đây là lựa chọn khó lòng bỏ qua!