Đầu tư ngay căn hộ AB Central Square Nha Trang – Tại sao không?

Trong nhưng năm gần đây số lượng khách du lịch tới Nha Trang tăng trưởng mạnh mẽ khiến nhu cầu căn hộ condotel ở đây càng trở nên bức thiết,đặc biệt là số khách sạn nằm sát mặt biển Trần Phú. Trước tình hình đó, căn hộ AB Central Square Nha Trang đã ra đời để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách đồng thời mang đến cơ hội đầu tư “béo bở” cho các chủ sở hữu.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang hội tụ nhiều ưu điểm

Thiết kế căn hộ AB Central Square Nha Trang gồm 36 tầng nổi, 1 tầng hầm và 11 tầng căn hộ khách sạn với số lượng căn hộ khá hạn chế chỉ 308 căn. Với tiêu chí đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, chủ đầu tư AB Group đã dùng bệ chịu lực thay vì các cột chống đỡ, mang đến cho dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời với tầm nhìn 360 độ thoáng đạt, đảm bảo 100% căn hộ hướng biển.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Căn hộ AB Central Square Nha Trang

Diện tích căn hộ AB Central Square Nha Trang khá đa dạng từ 44,42m2 đến 82,79m2, đáp ứng tối đa nhu cầu của đông đảo khách hàng dù là mua để ở hay với mục đích đầu tư. Bên cạnh đó, toàn bộ hệ thống nội thất bên trong căn hộ cũng được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo mang đến cho quý khách sự tiện nghi, hiện đại và thoải mái nhất.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng các căn hộ AB Central Square Nha Trang lại có mức giá vô cùng cạnh tranh với chỉ từ 2,2 tỷ/căn, tương đương với một căn hộ thông thường. Hơn nữa, khách mua nhà còn được cam kết lãi suất hấp dẫn đó là 10%/10 năm và chia sẻ lợi nhuận 80% – 20% cho những năm tiếp theo. Ngoài ra, các chủ sở hữu còn được hưởng chương trình quà tặng đêm nghỉ, được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm với các hệ thống nghỉ dưỡng của AB trên toàn quốc. Đối với quý khách hàng có nhu cầu vay vốn, sẽ được ngân hàng HDBank hỗ trợ  vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian vay tối đa 15 năm với lãi suất vô cùng ưu đãi, thủ tục giải ngân nhanh chóng, dễ dàng.

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang kham hiếm như hiện nay thì sự xuất hiện của dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang đã giải tỏa “cơn khát” căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao cho thị trường bất động sản biển. Là dự án hiếm hoi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, chắc chắn căn hộ AB Central Square Nha Trang sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng không thể bỏ qua của du khách mỗi khi đến với thành phố biển Nha Trang. Dự án cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê.