Đón chào khu đô thị sinh thái Vinhomes Golden River

Với mục đích kiến tao khu đất cảng Ba Son trở thành KĐT sinh thái lớn và hiện đại nhất Việt Nam, CĐT đã xây dựng lên dự án Vinhomes Golden River  Ba Son nằm ngay giữa trung tâm quận 1, TP HCM. Đây là dự án được Vingroup và các đối tác đầu tư trọng điểm đầu tiên và duy nhất được kiến tạo giữa quận trung tâm thành phố.

Xét về vị trí dự án có thể khẳng định Vinhomes Golden River có vị trí “không thể đẹp hơn” bởi CĐT đã xem xét rất kỹ lưỡng trước khi chọn địa điểm của dự án tại số 2 Tôn Đức Thắng. Nơi đây có mặt tiền trải dọc sông Sài Gòn, có thể di chuyển thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt và đường thủy, chỉ cách chợ Bến Thành, UBND thành phố, Dinh Độc Lập trong 2-3 phút lái xe.

vị trí vinhomes golden river

vị trí vinhomes golden river

Cư dân tương lai sẽ được hưởng lợi rất lớn khi  tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hoàn thành, cùng với nhà ga số 3 nằm ngay trong dự án, sẽ là phương thức liên hoàn kết nối 2 dự án Vinhomes Golden River và Vinhomes Central Park, tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và phồn vinh bên sông Sài Gòn.

Quy mô dự án Vinhomes Golden River

Xét về quy mô, Vinhomes Golden River Ba Son  có tổng diện tích 25,3 ha, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông, mật độ xây dựng chỉ 18,6%, với các phân khu chính gồm căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khách sạn, cùng hệ thống tiện ích, công viên cây xanh ven sông đồng bộ.

Phong cách thiết kế từ căn hộ đến cảnh quan đều do các nhà thầu quốc tế hàng đầu như EDSA, Gensler, Aedas tham gia tư vấn và đảm  nhận. Mục tiêu của Vinhomes Golden River là đạt tới chuẩn mực sinh thái, hiện đại và sang trọng bậc nhất của các khu đô thị đẳng cấp trên thế giới.

Nội thất trong các căn hộ cũng được trang bị hiện đại, từ những thương hiệu uy tín hàng đầu châu Âu như Bosch, Duravit, Hansgrohe… 100% căn hộ được lắp đặt kính Low E chạm sàn, sử dụng công nghệ smarthome tân tiến, hệ thống nước nóng thái dương năng và hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cao cho cộng đồng cư dân năng động, thành đạt và thượng lưu tại trung tâm TP HCM

Dự án dự kiến hoàn thành và bàn giao những toà đầu tiên vào tháng 12/2017. Với tầm vóc, tiềm lực và uy tín đã được khẳng định qua các khu đô thị Vinhomes nổi tiếng, cũng như tâm huyết của Tập đoàn Vingroup, khi hoàn thiện, khu biệt thự Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven sông sang trọng và hiện đại bậc nhất Sài thành.