Đón sóng đầu tư bất động sản với dự án Sonasea Phú Quốc

Trong năm 2017 vừa qua, dự án Sonasea Phú Quốc đã để lại dấu ấn vô cùng rõ nét trên thị trường bất động sản Đảo Ngọc và càng về thời điểm cuối năm thì sức nóng của dự án lại càng lan tỏa rộng rãi. Sau khi thành công với việc bán xong tòa nhà A, chủ đầu tư dự án – CEO Group tiếp tục “bung hàng” khi cho mở bán những căn hộ của tòa B hứa hẹn sẽ thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ của quý khách hàng.

Dự án Sonasea Phú Quốc ra đời ở thời điểm then chốt của thị trường

Dự án Sonasea Phú Quốc ra đời ở một thời điểm khá nhạy cảm đối với thị trường bất động sản Phú Quốc. Như chúng ta đã biết, Đảo Ngọc Phú Quốc từ lâu đã được xem như “miền đất hứa” cho các hình thức , hoạt động du lịch nghỉ dưỡng và giờ đây tiếp tục được nâng cấp nhờ việc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế mới của Việt Nam trước năm 2020. Giai đoạn 2017 – 2018 có thể được xem như thời điểm chín muồi cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Ra đời trong khoảng thời gian này sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn được vị trí đắc địa hơn cùng với đó là mức giá đất và đầu tư xây dựng ưu đãi hơn rất nhiều. Nhờ đó mà cả khách hàng và chủ đầu tư đều có thể thu về những lợi nhuận cho cả đôi bên. Đối với các chủ đầu tư, cuối năm 2017 có thể được xem như là thời điểm ra mắt lý tưởng nhất để đón sóng đầu tư bất động sản của khách hàng .

Sự ra đời của dự án Sonasea Phú Quốc CEO Group có thể được xem như một bước tiến lớn của tập đoàn CEO Group tại Phú Quốc cũng như chính thị trường đầy tiềm năng này. Chỉ sau một thời gian ngắn mở bán, toàn bộ căn hộ thuộc tòa A – Một trong hai tòa của dự án đã được bán hết. Với sức hút không ngừng lan tỏa cùng những chính sách đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc hấp dẫn mà chủ đầu tư dự kiến tung ra, sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi những đợt mở bán tòa B của dự án tiếp tục gắt hái được những thành công, thậm chí là vang dội hơn cả tòa A.

dự án Sonasea Phú Quốc CEO Group

Dự án Sonasea Phú Quốc CEO Group

Sức nóng chưa bao giờ hạ nhiệt của dự án Sonasea Phú Quốc

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Sonasea Phú Quốc đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Với vị thế là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất tại Bãi Trường cùng uy tín đến từ chủ đầu tư CEO Group song hành cùng rất nhiều các thế mạnh về thiết kế hay tiện ích giúp dự án được rất nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Chưa dừng lại ở đó, dự án còn tiếp tục “gây thương nhớ” dành cho khách hàng nhờ những chính sách bán hàng hết sức hấp dẫn cùng mức giá cạnh tranh. Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm cao nhất tại thị trường Phú Quốc hiện nay cùng 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi….khiến khó có khách hàng nào có thể chối từ sức hút của dự án. Bên cạnh đó, nhờ tiềm năng tăng giá ấn tượng và không ngừng trong tương lai, có lẽ việc  dự án Sonasea Phú Quốc CEO Group tiếp tục “làm mưa làm gió” tại thị trường Phú Quốc trong những năm tới đây là điều chắc chắn sẽ xảy ra.