Dự án Vinhomes Gallery sự lựa chọn lý tưởng của giới chính khách

Sự thay đổi diện mạo của trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ với hình ảnh mới là dự án Vinhomes Gallery đã tạo một niềm tin vững chắc cho một mô hình sống đầy hiện đại tại trung tâm thủ đô sắp sửa được ra mắt. Vinhomes Gallery cũng được đánh giá là một trong những dự án được xem là sự lựa chọn lý tưởng của giới chính khách.

Dự án Vinhomes Gallery vị trí tụ điểm của kinh tế, chính trị

Điều đầu tiên khẳng định cho thương hiệu là một sản phẩm lý tưởng cho giới chính khách của dự án Vinhomes Gallery đó là dự án được xây dựng tại trung tâm thủ đô. Với vị trí này, tự dự án các quý khách có thể kết nối nhanh chóng với trung tâm kinh tế, chính trị của thủ đô. Chính vì vậy khi sở hữu một căn hộ tại dự án, giới chính khách có thể di chuyển đến nơi làm việc một cách nhanh chóng.

Hơn thế nữa, được xây dựng tại trung tâm thủ đô còn giúp giới chính khách tạo dựng nên những mối quan hệ bền vững với những cư dân bên ngoài dự án, từ đó giúp xây dựng thêm những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

phoi-canh-chuan-vinhomes-giang-vo-hn

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Dự án Vinhomes Gallery với an ninh an toàn tuyệt đối

Là một dự án đẳng cấp và hướng đến đối tượng khách hàng phân khúc bậc cao, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được chủ đầu tư chú trọng đặc biệt vào vấn đề an ninh. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, hơn ai hết tập đoàn luôn hiểu rõ rằng khi cuộc sống càng hiện đại thì vấn đề an ninh càng nghiễm nhiên trở thành một trong những chủ đề mà công chúng quan tâm nhất. Đặc biệt là trong thời gian gần đây khi mà báo chí suốt ngày đưa tiên về vấn đề tội phạm ngày càng hoành hành. Hơn thế nữa, dự án Vinhomes Gallery dự kiến lại là nơi an cư của rất nhiều giới chính khách, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ xây dựng hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối từ trong ra ngoài. Theo đó khi quản lý dự án chủ đầu tư sẽ chú trong vào việc thiết lập hệ thống camera tại các tòa chung cư của dự án, khu vực nhà để xe cũng có hệ thống camera ghi hình liên tục và đội ngũ bảo vệ làm việc suốt 24 tiếng. Có thể nói tất cả những điểm mấu chốt trong mặt bằng dự án Vinhomes Gallery đều sẽ nhận được sự giám sát chặt chẽ của hệ thống an ninh. Chủ đầu tư dự án còn cẩn thận hơn khi đào tạo đội ngũ tuần tra làm việc liên tục để có thể hỗ trợ cư dân bất cứ khi nào cần.

Ngoài ra, văn hóa trong dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng rất được chú trọng. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ xây dựng một văn hóa mở trong cộng đồng để ở đó giới chính khách có thể gần nhau hơn, tiếp tục duy trì và mở rộng thêm các mối quan hệ bền vững.

Dù dự án chưa được ra mắt nhưng có thể nói nếu xét trên phương diện là địa chỉ an cư cho giới chính khách thì có lẽ khó lòng có một dự án nào có thể vượt qua cái tên “ dự án Vinhomes Gallery”.