Khách kéo xem ra mắt Vinpearl Long Beach Villas – Vinpearl Bãi Dài

Lễ ra mắt Vinpearl Long Beach Villas (hay còn gọi Vinpearl Bãi Dài) chính thức diễn ra tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với sự dự của hàng nghìn quan khách, giới đầu tư trong nước và quốc tế. Sự kiện cho thấy sự quan tâm chưa bao ngớt của giới đầu tư với siêu dự án BĐSND Vinpearl Long Bech Villas do tập đoàn Vingroup đầu tư và khai triển.

Thông tin khái quát dự án Vinpearl Long Beach Villas

Tên dự án: Vinpearl Long Beach Villas (tên gọi chính thức)

Vị trí: Lô D6b2 và D7A1 thuộc khu 2, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh – huyện Cam Ranh – Khánh Hòa

Thông tin quy hoạch Vinpearl Bãi Dài:

  • Tổng diện tích: 261.948 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 48.045 m2
  • Mật độ xây dựng: 18%

Số lượng vi la: 200 căn vi la Vinpearl Long Beach Villas

thời kì dự định khai trương: 10/1/2017

NHẬN THAM MƯU MIỄN PHÍ NGAY

Chính sách sở hữu biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

Buổi lễ có sự tham dự của hàng nghìn quan khách, giới đầu tư và đại diện chủ đầu tư tập đoàn Vingroup. Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng ngoài lục địa trước tiên được tập đoàn đầu tư với số vốn khổng lồ. Tại buổi lễ, thông báo dự án và các chính sách ưu đãi được ban bố ngay tại sàn diễn.

Chính sách mua vi la biển Vinpearl Long Beach Villas

  • Với 35% giá trị căn hộ khách hàng đã sở hữu vĩnh viễn 1 căn biệt thự biển Nha Trang, 65% còn lại được ngân hàng Techcom Bank tương trợ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và ân hạn nợ gốc, trả hết gốc không mất phí.
  • Cam kết lợi nhuận cho khách hàng thấp nhất 10%/năm trong vòng 10 năm và 85-15 san sẻ lợi nhuận.
  • Hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại toàn bộ hệ thống Vinpearl do Vingroup đầu tư khắp cả nước.

Chương trình ra mắt dự án Vinpearl Long Beach Villas còn có sự xuất hiện của những tiết mục nghệ thuật công với sự hợp tác của tập đoàn Vingroup và các đơn vị Vietstar land, Phú Tài Land, VGP, DTJ…và sự góp mặt của ca sĩ nức danh Khánh Linh và vũ đoàn múa được đầu tư hoành tráng.

Theo thống kê sơ bộ thì lễ ra mắt dự án Vinpearl Long Beach Villas có sự dự của hàng trăm khắp mời là quý khách hàng quan tâm dự án, giới đầu tư và Việt Kiều. chấm dứt chương trình, gần 100 căn vi la biển sang trọng đã có chủ sở hữu. Sức hút của Siêu dự án Vinpearl Bãi Dài đang thu hút mạnh mẽ giới đầu tư, số lượng biệt thự biển sắp hết quý khách hãy nhanh chóng đăng ký để căn có mặt bằng đẹp nhất.