Lợi ích nhà đầu tư nhận được khi bỏ vốn vào Dự án Hồ Tràm

Thehamptonshotram.info– Đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng mới cho dòng tiền và lợi nhuận của nhà đầu tư. Tiềm năng du lịch Việt Nam nói chung và Hồ Tràm nói riêng phát triển mạnh mẽ khi mức sống của người dân ngày càng được nâng cao. Trong khi những kênh đầu tư khác như vàng, ngoại tệ, chứng khoán… không còn hấp dẫn, thì lợi nhuận mang lại hàng năm từ bất động sản nghỉ dưỡng từ 11% – 15% là một kênh lý tưởng để đầu tư. Với sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn 5 sao của The Hamptons Hồ Tràm sẽ đem đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm mới và một cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua.

Như vậy, khách hàng đầu tư sở hữu biệt thự The Hamptons Hồ Tràm hay căn hộ nghỉ dưỡng đều có thể sẽ được chia sẻ lợi nhuận ở mức rất cao từ việc cho khách du lịch thuê lại. Khách hàng cũng không cần có chút lo lắng khi ngôi nhà được quản lý bảo dưỡng bởi đơn vị chuyên nghiệp. Có thể thấy đây là một phương án đầu tư kinh doanh bất động sản an nhàn và hiệu quả.

tien-ich-the-hamptons-villas

tien-ich-the-hamptons-villas

Thông tin chung về thiết kế Dự án The Hamptons Hồ Tràm:

Khối căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển cao 20 tầng, gồm 288 căn hộ và 100% căn hộ này đều có mặt tiền biển. Cụ thể:

  • 126 căn hộ Resort Suite 1 phòng ngủ: diện tích 46 m2 -51 m2, dành cho 1-3 người.
  • 126 căn Executive Suite 1 phòng ngủ+: 61 m2 – 69 m2, dành cho 3-4 người.
  • 36 căn góc Corner Suite 2 phòng ngủ: 89 m2, dành cho 4-6 người.
  • Người mua có quyền tham gia chương trình cho thuê, quản lý bởi nhà điều hành chuyên nghiệp quốc tế.
  • Chủ sở hữu căn hộ được chọn mua gói nội thất theo thiết kế riêng, phù hợp với sở thích cá nhân.

The Hamptons Ho Tram- Sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư uy tín:

Tanzanite International là đơn vị phát triển dự án The Hamptons Ho Tram. Đây là nhà phát triển bất động sản quốc tế với đội ngũ chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản trên toàn Châu Á. Với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, tất cả các căn hộ của The Hamptons Ho Tram đều thật sự hoàn hảo trong sáng tạo, thẩm mỹ và chất lượng. Đó là một sản phẩm nghi dưỡng cao cấp kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên, xen lẫn những khu vườn, hồ cảnh quan và hồ bơi nhằm tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng hiện đại, thanh lịch, thoải mái, đầy đủ tiện nghi và cho đẳng cấp cho khách hàng.

Nhà đầu tư nói gì về lợi nhuận đầu tư dự án Hồ Tràm Villa?