Những yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá của Vinhomes Riva City

Mặc dù chưa chính thức công bố nhưng dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng đã và đang khẳng định vị thế vượt trội của mình trong lòng khách hàng và các nhà đầu tư BĐS. Là dự án đầu tiên của ông chủ lớn Vingroup tại thị trường Hải Phòng, dự án này được giới chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ bởi vị trí siêu đắc địa mà còn bởi những yếu tố tiên quyết khẳng định tiềm năng tăng giá trong tương lai. Vậy những yếu tố này là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm tuyệt vời mà dự án này đang sở hữu.

Vị trí vàng của Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vị trí là yếu tố quyết định hàng đầu về khả năng tăng giá của bất kỳ dự án bất động sản nào.  Vị trí tốt sẽ kéo đến hàng loạt các tiện ích, thuận lợi cho cư dân tương lai, tác động trực tiếp đến việc ra quyết định đầu tư của khách hàng.

vi-tri

Dự án Vinhomes Riva City Hải phòng án ngự tại vị trí vàng với 2 mặt tiếp giáp sông Cửa Cấm và Thượng Lý. Đây là vị trí được đánh giá cao về tiềm năng phát triển bất động sản cũng như trở thành khu đô thị đắt giá nhất thành phố. Từ vị trí Vinhomes riva city Hải Phòng mang đến tiện lợi mà ít dự án nào có được:

– Giao thông thuận tiện: kết nối với nhiều khu vực trung tâm của thành phố, vấn đề di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu về cuộc sống sinh hoạt, công việc …

– Không gian sống lý tưởng: Tọa lạc tại vị trí bán đảo nên không gian sống tại Vinhomes RivaCity Hải Phòng vô cùng trong lành, lý tưởng.

Chủ đầu tư Vinhomes Riva City vô cùng uy tín

Thương hiệu Vinhomes với chủ đầu tư là Vingroup có uy tín lớn trên thị trường, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng, tiến độ dự án cũng như quá trình vận hành và cung cấp những dịch vụ tốt nhất sau này. Với mục tiêu xây dựng Vinhomes Riva City Hải Phòng trở thành khu dự án sang trọng và đẳng cấp bậc nhất đầu tiên tại thành phố Hoa Phượng đỏ. Đặc biệt phân khúc bất động sản tầm trung và cao cấp hiện đang chiếm ưu thế trên thị trường sự xuất hiện dự án Vinhomes Riva city hải phòng chắc chắn sẽ giải tỏa cơn khát thị trường.

Vinhomes Hải Phòng – khả năng thu hút thị trường

Nằm trong chuỗi thương hiệu bất động sản cao cấp tại Hải Phòng hiện nay đang “thiếu cung thừa cầu”, dự án Vinhome Riva City đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm từ thị trường. Bên cạnh đó, khu đô thị đẳng cấp này còn hội tụ cho mình những ưu thế riêng hiếm có cũng đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư cũng như khách mua nhà

Theo nhận định của các chuyên gia bất đống sản, thời điểm này rất thích hợp để các nhà đầu tư quyết định đầu tư tại khu biệt thự đẳng cấp Vinhomes Riva City bởi các sản phẩm nơi đây sẽ mang đến nguồn lợi nhuận giá trị cao cho người sở hữu. Là dự án hội tụ mọi điều kiện “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như vị trí, chủ đầu tư, quy hoạch, thiết kế, tiện ích đồng bộ cũng như nhu cầu thị trường …chúng ta có thể khẳng định khả năng tăng giá của Vinhomes Hải Phòng là rất lớn.