Scenia Bay Nha Trang ấn tượng trong từng thiết kế

May mắn sở hữu vị trí bốn mặt tiền, Scenia Bay Nha Trang còn mang đến những dấu ấn đặc biệt trong thiết kế tòa nhà và từng căn hộ nghỉ dưỡng view trực diện biển. Thiết kế khác biệt giúp cho dự án tạo được điểm nhấn trên thị trường so với các dự án cùng phân khúc.

Scenia Bay Nha Trang thu hút sự quan tâm từ cái nhìn đầu tiên

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, Scenia Bay Nha Trang đã không khỏi khiến thị trường bất ngờ về phối cảnh khác biệt của tòa căn hộ nghỉ dưỡng. Theo đó, tòa nhà được xây dựng theo lối giật cấp ấn tượng. Với lối thiết kế này những nhà đầu tư tinh ý sẽ không phải lo lắng về tầm nhìn căn hộ bị che khuất ảnh hưởng đến công suất phòng cho thuê.

Vị trí đắc địa của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đắc địa của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Không chỉ tạo được dấu ấn bên ngoài, dự án Scenia Bay Nha Trang còn mang đến 704 căn hộ với diện tích 38.94 – 107 m2 được thiết kế tối ưu công năng sử dụng mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất ngay bên bờ biển cho du khách. Lối kiến trúc này còn giúp cho dự án phát huy tối đa lợi thế về vị trí với bốn mặt tiền đường.

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cùng với thiết kế Scenia Bay Nha Trang đã mang đến một làn gió mới trong kiến trúc căn hộ nghỉ dưỡng ven biển. Dự án không chỉ đánh dấu sự xuất hiện của Nam Tiến Lào Cai tại Nha Trang mà còn mở ra một xu hướng thiết kế mới lạ, độc đáo cho thị trường.

Tăng thêm tiềm năng phát triển căn hộ nghỉ dưỡng

Với những thị trường nghỉ dưỡng lâu đời như Nha Trang, cuộc chiến căn hộ nghỉ dưỡng vẫn chưa dến hồi kết và theo thời gian cùng với nhiều dự án nghỉ dưỡng xuất hiện thì chỉ có những dự án tạo được dấu ấn mới có thể tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Scenia Bay Nha Trang tự hào mang được những làn gió đó cho thị trường. Cùng với sự khác biệt trong thiết kế thì sự xuất hiện của đơn vị quản lý vận hàng có uy tín, kinh nghiệm lâu năm cùng giúp cho giá trị căn hộ tại dự án tăng nhanh chóng.

Dự án Scenia Bay Nha Trang được vận hành bởi InVision Hospitality. Một thương hiệu quốc tế không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực, các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn Scenia Bay Nha Trang cho kênh đầu tư của mình.

Sự khác biệt trong thiết kế cùng với bàn tay của đơn vị quản lý vận hành, trong tương lai khi đi vào động dự án sẽ nhanh chóng tạo được sức hút với khách du lịch. Không chỉ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo, Scenia Bay Nha Trang còn đem lại một nguồn lợi nhuận cho nhà đầu tư khi khai thác cho thuê. Một đơn vị chuyên nghiệp vào quản lý dự án, một thiết kế khác biệt so với thị trường chính là một bước đi chiến lược quan trọng của Nam Tiến Lào Cai trước các đối thủ vốn đã quá am hiểu về thị trường Nha Trang và đây cùng cách để tạo sự tin tưởng cho các nhà đầu tư.

Xem thêm thông tin về dự án tại http://bdsnghiduong.com/condotel-scenia-bay-nha-trang