Shophouse Vinhomes Botanica – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Sự xuất hiện của loại hình Nhà phố thương mại – Shophouse đã tạo nên điểm nhấn khác biệt cho dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn và là cơ hội đầu tư “vàng” cho những Nhà đầu tư biếp nắm bắt cơ hội và nhìn ra được tiềm năng phát triển của loại hình này trong tương lại tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Tại sao khách hàng ưa chuộng nhà phố Vinhomes Gardenia ?

Bản chất của căn nhà phố thương mại Shop House chính là loại hình nhà ở dùng để kinh doanh bằng nhiều phương thức khác nhau miễn sao thu về lợi nhuận lớn nhất cho Chủ sở hữu căn nhà. Loại hình kinh doanh này phát triển khá mạnh ở những nước như: Singapore, Malaysia,… và gần đây đang hình thành xu hướng tại Việt Nam.

nha-pho-vinhome-gardenia

Nhà phố thương mại – Shop House Vinhomes Gardenia

Cùng với các căn hộ chung cư,  các căn Shophouse Vinhomes Gardenia cũng được giới chuyên gia BĐS dự đoán sẽ hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi chính những tiềm năng phát triển và lợi ích chúng mang lại. Các gia đình muốn gia tăng lợi nhuận có thể sử dụng theo các hình thức kinh doanh khác nhau, đó là :

  • Sử dụng nhà phố thương mại Vinhomes Botanica vừa là nhà ở vừa để mở các cửa hàng bán lẻ như: thực phẩm, thời trang, hàng tiêu dùng,…
  • Hoặc sử dụng Shophouse Vinhomes Gardenia để cho thuê lại, làm văn phòng làm việc,…

Nếu bạn đang muốn tìm một căn hộ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: vừa sử dụng để ở, vừa sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê hay làm văn phòng,… thì sở hữu một căn nhà phố thương mại Shop House thuộc dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.

Lý do nên mua nhà phố Vinhomes Gardenia

  • Nhà phố thương mại – Shop House được xây dựng theo phong cách hiện đại và tiện nghi, sang trọng và trang nhã dễ gây thiện cảm với khách hàng.
  • Nhà phố thương mại – Shop House Vinhomes Gardenia nằm trong dự án Vinhomes Mỹ Đình nên cũng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp; thừa hưởng không gian xanh và bầu không khí trong lành giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm đều cảm thấy thoải mái.

Những điểm nhấn nổi bật trên tạo nên sự khác biệt của dự án Vinhomes Gardenia với những dự án cùng phân khúc trong khu vực. Chắc chắn, Vinhomes Gardenia sẽ trở thành “cơn sốt” trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong thời gian tới.