Tại sao dự án FLC Hạ Long là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ?

Là một trong những dự án đón đầu xu thế nghỉ dưỡng trên đồi, dự án FLC Hạ Long hội tụ đầy đủ những ưu thế hiếm có và hứa hẹn trở thành cơ hội đầu tư sinh lời lớn khó có thể bỏ lỡ. Hơn nữa, có thể nói đây là hướng đi hoàn toàn mới, ẩn chứa chiến lược mũi nhọn của lãnh đạo tập đoàn.

Dự án FLC Hạ Long mở ra nhiều hướng đầu tư hơn

Tọa lạc tại vị thế trên cao thuộc diện tích đỉnh đồi Văn Nghệ cột 3 – 8 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tổng thể dự án FLC Hạ Long được xây dựng cao hơn mực nước biển để có được tầm nhìn bao quát toàn cảnh tuyệt đẹp vịnh Hạ Long. Với gần 2000 hòn đảo lớn nhỏ và phong cảnh hoang sơ do thiên nhiên ban tặng, vịnh Hạ Long đã được Unesco chứng nhận tới 2 lần là di sản thiên nhiên thế giới. Càng ngày du khách càng biết tới Hạ Long và dĩ ngẫu đặt nơi đây là địa điểm cần phải tới tham quan một lần trong đời trên bản đồ du lịch. Thật vậy, theo thống kê, lượng khách tới tham quan ngày càng tăng và dự đoán sẽ còn tăng vượt trội hơn vào những năm sắp tới.

Để đón lượng khách lớn, bên cạnh việc chính quyền ra sức đầu tư hạ tầng cơ sở, các ông lớn cũng tham gia vào thị phần cung cấp căn hộ lưu trú đẳng cấp, trong đó có tập đoàn FLC với những căn hộ dự án FLC Hạ Long. Với những căn hộ khách sạn và biệt thự, dự án phần nào sẽ giải tỏa “cơn khát” nguồn cung căn hộ tạm thời. Đây cũng là cơ hội mua căn hộ để cho thuê sinh lời với nguồn khách ổn định trong tương lai. Dường như thấu hiểu hướng đầu tư này, FLC Group dành tới 484 căn trên tổng 574 căn hộ khách sạn làm căn 1 phòng ngủ. Loại hình này có mức giá hợp lý và dễ dàng thanh khoản khi không cần đầu tư.

Condotel FLC Hạ Long

Hoặc khách hàng có thể đầu tư sinh lời bằng cách tận dụng lợi thế khan hiếm của sản phẩm. Chỉ với 260 căn biệt thự và 574 căn hộ khách sạn, dự án FLC Hạ Long đang ẩn chứa chiến lược “win-win”. Chủ đầu tư không xây dựng tràn lan để đáp ứng hết nhu cầu lưu trú mà tập trung cho số lượng ít mà chất lượng. Theo đó, vừa dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng vừa khan hiếm số lượng, dự án là mối lời lớn cho cả chủ đầu tư và các nhà đầu tư. Chỉ với lượng vốn mỏng cho sản phẩm căn hộ khách sạn, các nhà đầu tư mua với mức giá hấp dẫn nhất vào những đợt mở bán đầu tiên và có thể bán trao tay ngay khi dự án đã đi vào hoạt động nhằm mục đích đầu cơ sinh lời.

Khả năng sinh lời kỳ vọng cao hơn khi đầu tư căn hộ dự án FLC Hạ Long

Bên cạnh những hướng đi đầu tư kể trên, dự án FLC Hạ Long còn là một sản phẩm tăng giá trị theo thời gian. Theo các chuyên gia đánh giá dựa trên mặt bằng chung, chủ đầu tư đang đưa ra mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường với 12%/năm trong 8 năm, sang năm thứ 9 gia chủ sẽ được nhận mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%: 15% với chủ đầu tư và đơn vị quản lý.