Tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn với Vinpearl Condotel

Theo thống kê đưa ra bởi Gulfbusiness, Việt Nam xếp thứ 5 trong số những nước có nhiều ngày nghỉ lễ nhất với tổng số 15 ngày. Và khác với trước đây thay vì ở nhà thì người dân thường có xu hướng đi du lịch vào những dịp lễ tết này. Không những vậy, nhờ vào điều kiện kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân cũng tăng lên. Du lịch biển và trải nghiệm đang và sẽ là xu hướng trong tương lai. Nắm bắt được nhu cầu này, Vingroup đã nhanh chóng xây dựng những dự án nghỉ dưỡng và khu resort biển cao cấp phục vụ nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án biệt thự biển và căn hộ khách sạn trải dài từ bắc vào nam, gồm: Vinpearl condotel, Vinpearl resort & villa…

Tất cả các dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl đều có một lợi thế là giáp biển và thuận lợi cho du lịch cũng như nghỉ dưỡng. Trong đó, Nha Trang là một thành phố ven biển đồng thời cũng là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật và đặc biệt là khu du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nha Trang nổi tiếng với những bãi cát trắng trải dài và những bờ biển đẹp thơ mơ ấn tượng.

condotel vinpearl empire

condotel vinpearl empire

Một căn hộ khách sạn được xây dựng tại một khu vực tiềm năng như Nha Trang chắc chắc sẽ có tiền đề phát triển mạnh mẽ không những bởi không gian sống lý tưởng cho những chuyến nghỉ dài ngày, mà còn thu hút khách du lịch và khu dân cư sầm uất bậc nhất tại các khu vực lận cận. Các nhà đầu tư cũng như các khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với hình thức căn hộ thông minh này.

Vinpearl condotel Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa mang tầm chiến lược không chỉ đáp ứng về nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách mà còn đáp ứng nhu cầu sở hữu một căn hộ khách sạn để đầu tư sinh lời. Những căn hộ khách sạn cao cấp của Vinpearl Condotel đáp ứng mọi cầu về nghỉ dưỡng bao gồm: Chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, giải trí, spa, nhu cầu hưởng thụ, thoải mái và tiện nghi trong tầm tay.

Condotel Nha Trang được bao bọc bởi bãi biển xanh thẳm cùng bãi cát trắng mịn và ôm trọng thành hình vòng cung tạo nên nét thẩm mỹ mà cả thế giới đều ngưỡng mộ. Từ căn hộ du khách có thể ngắm nhìn và bao quát toàn bộ vịnh biển Nha Trang. Đặc biệt, trước mặt căn hộ là công viên biển kéo dài giúp du khách vừa có không gian để thể dục vừa tản bộ và chiêm ngưỡng cung đường đẹp nhất tại thành phố biển đẹp nhất hành tinh này.

Tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng và hoàn hảo với mọi dịch vụ đẳng cấp mà Vinpearl Condotel cung cấp, du khách sẽ có những khoảng thời gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa và đáng nhớ.