TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Grand World Phú Quốc tựa như tổ hợp thu nhỏ trong khu rừng nguyên sinh với các mô hình Condotel, bungalow và biệt thự được thiết kế với phong cách độc đáo.

Tại hội nghị White Palace, ngày 27/6/2015, dự án Grand World Phú Quốc chính thức được công bố trước sự mong đợi của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ hơn 1 tháng sau dự án bắt đầu được khởi công xây dựng. Dự án đi vào thời đoạn 1, san lấp mặt bằng khu khách sạn nghỉ dưỡng Grand Condotel và theo dự trù, khu này sẽ được bàn giao vào quý 3/2017.


ban bố dự án Grand World Phú Quốc


Grand World Phú Quốc đang được san lấp mặt bằng


Khu Condotel Phú Quốc được san lấp mặt bằng

♦♦♦ 29/8 tuy dự án gặp phải tình trạng thời tiết khá xấu làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công hạng mục công trình nhưng hàng trăm công nhân vẫn làm việc thậm chí xuyên đêm nhằm kịp tiến độ bàn giao.


Công nhân gấp rút làm việc xuyên đêm để kịp tiến độ bàn giao

♦♦♦ 23/9/2015, khu Condotel Grand World Phú Quốc bước vào thời đoạn hoàn thiện phần móng và bắt tay vào thi công tầng 1. Cùng lúc này, khu phố giải trí Bãi Dài do LDG Group cũng đã hoàn tất san lấp và chuẩn bị giao nền và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2015.


Phần móng căn bản đã được hoàn thành


Tầng 1 Condotel Grand World Phú Quốc đang được thi công

♦♦♦ Đến cuối năm 2015, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng được tập kết khai triển theo kế hoạch của ban lãnh đạo tập đoàn LDG group. Đây cũng là bước đi mang tính chiến lược nhằm đáp ứng trước nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó Phú Quốc còn nhiều dự án nổi tiếng như Condotel Phú Quốc


Khu biệt thự Grand World được triển khai nhất loạt


Tầng 1 vi la Grand World Phú Quốc đã được thi công

♦♦♦ Tháng 2/2016 Grand Lake Villas được chính thức khởi công

♦♦♦ Tháng 04/2016 hạ tầng đường xương cá trải dài toàn dự án, cảnh quan cho khu biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Grand Lake Villas. Thêm vào đó, để tăng thêm vẻ đẹp, chủ đầu tư đã tiến hành tăng thêm hạng mục nới rộng hồ thiên nhiên. Trước đây hồ này chỉ có 2,1ha thì nay đã tăng lên hơn 5ha để đưa dòng nước đến từng căn biệt thự tạo nên cảnh quan độc đáo cho khu biệt thự Melaleuca.


Dự án tuy được thi công quy mô tầm cỡ nhưng vẫn giữ trọn vẹn phong cảnh xanh nguyên sơ

♦♦♦ 4/6/2016: khu biệt thự trước tiên đã được cất nóc và sẵn sàng cho đợt mở bán trước tiên.

LDG Group đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ Grand World Phú Quốc và xây dựng của dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp để kịp thời đưa vào khai hoang trong năm 2017 đáp ứng lượng du khách đang đổ về Phú Quốc ngày một đông hơn.

Tham khảo thêm Intercontinental Phú Quốc