Tuần Châu Marina Hạ Long – con đường thành công của giới đầu tư

Hưởng nhiều lợi thế từ thị trường du lịch Quảng Ninh nên dòng sản phẩm nhà phố đẳng cấp Tuần Châu Marina Hạ Long mang đến chủ nhân giá trị kinh tế không hề nhỏ. Với tiềm năng kinh tế rộng mở dự án là con đường sáng để những nhà đầu tư dễ dàng gặt hái được thành công khi kinh doanh tại Shophouse Marina Hạ Long.

Sức hút của Tuần Châu Marina Hạ Long khó có thể làm nhà đầu tư chối từ

Dự án nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long nằm tại vị trí đắc địa trong cảng biển quốc tế Tuần Châu, cảng được xây dựng trên quy mô rộng lớn gồm hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại là điểm đến được đông đảo du khách chọn lựa mỗi khi đến với Hạ Long. Nơi đây có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, ẩm thực, sự kiện,…hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước tạo cơ hội lớn để đầu tư kinh doanh.

Bên cạnh được hưởng những giá trị kinh tế có từ vị trí Tuan Chau Marina Ha Long còn được thiết kế độc đáo theo mô hình thương mại thích hợp kinh doanh với đa dạng các mặt hàng và dịch vụ. Hơn nữa các căn nhà phố được kiến tạo thông minh hướng tầm nhìn về phía vịnh Hạ Long và có nhiều khoảng thoáng giúp đón được bầu không khí trong lành giúp mọi không gian luôn thoáng mát và sạch sẽ. Phong cách kiến trúc này còn có phong thủy tốt đón trọn những tinh hoa của trời đất hứa hẹn mang đến sự thịnh vượng và lộc tài trong công việc kinh doanh của chủ nhân. Tuần Châu Marina Hạ Long đẳng cấp và chất lượng lại có tiềm năng kinh tế vượt trội nên cực kì hút khách. Và số lượng sản phẩm có hạn đảm bảo khả năng khả năng sinh lời cao khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động kinh doanh du lịch hoặc cho thuê.

nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long,

nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long

Chủ đầu tư Tuần Châu Marina Hạ Long uy tín

Trước khi quyết định rót vốn đầu tư vào bất kì dự án bất động sản nào thì chủ đầu tư là một trong những thông tin được khách hàng cực kì quan tâm. Bởi đơn vị đầu tư quyết định lớn đến chất lượng, tiến độ cũng như các chính sách đầu tư. Điều này quý vị hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa dòng sản phẩm nhà phố Tuan Chau Marina Ha Long, bởi dự án là thương hiệu ruột của tập đoàn Tuần Châu – tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng và các hoạt động văn hóa, giải trí du lịch nên sản phẩm của họ làm ra tự hào là thương hiệu quốc tế.

Ngoài ra nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long còn được hợp tác kiến tạo bởi ông lớn Gami Group và đối tác chiến lược ngân hàng NCB tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất và cũng tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để quý vị sở hữu kênh đầu tư sáng giá này nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt trong chính sách đầu tư chủ đầu tư cùng các đối tác dự kiến sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua nhà phố.

Như vậy, Tuần Châu Marina Hạ Long hội tụ rất nhiều điểm sáng nổi trội có tiềm năng kinh tế cao và là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, vì vậy chọn lựa và đầu tư dự án là một quyết định sáng suốt trên con đường phát triển kinh tế của các nhà đầu tư thông thái.