Vinhomes Green Bay Mễ Trì – siêu phẩm ai cũng nên sở hữu

Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện đang là một trong những sản phẩm được quan tâm hàng đầu tại Hà Nội không chỉ bởi những giá trị vượt trội mà còn là chốn an cư lý tưởng cho cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – an cư trong mơ cho quý cư dân Thủ đô

Trong khi quý đất của Thủ đô đang ngày càng thu hẹp thì làn sóng di cư từ các vùng nông thôn, tỉnh lẻ mong muốn được bám trụ tại thành phố lại ngày càng mạnh mẽ. Điều này đòi hỏi ngày càng nhiều các dự ná bất động sản đáp ứng nhu cầu nhà ở đa dạng của nhiều đối tượng quý khách hàng. Ngay từ đầu năm 2017, chủ đầu tư Vingroup đã trình làng nhiều dự án với quy mô tầm cỡ trong trung tâm Hà Nội và nổi bật trong đó là Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Tuy xu thế phát triển là tất yếu song không phải dự án nào cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình của quý khách hàng. Nhưng có thể thấy rằng với tên tuổi của tập đoàn Vingroup, chưa từng có bất cứ sản phẩm nào gặp phải vấn đề đáng lo ngại này. Đặc biệt, dự án chung cư cao cấp tại khu vực phía Tây thành phố này đã sớm chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường.

Bằng tất cả sự tâm huyết, năng lực và trách nhiệm của mình, chủ đầu tư Vingroup và các cộng sự đã kiến tạo chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì trở thành điểm đến giúp hiện thực hóa giấc mơ an cư của đa dạng quý khách hàng. Với những mẫu thiết kế đẳng cấp và tinh tế, dự án đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và tuyệt vời nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong cuộc sống.

Lựa chọn lý tưởng dành cho khách ngoại quốc

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống của quý cư dân Thủ đô, dự án còn hướng đến trở thành một môi trường sống lý tưởng cho quý khách hàng là người ngoại quốc tới đây sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đây là đối tượng mà không phải dự án nào hiện nay cũng hướng đến phục vụ. Những người nước ngoài khi có nhu cầu tìm nơi ở cũng đều chịu ảnh hưởng của chung của thị trường bất động sản và họ cũng đều mong muốn tìm được cho mình chốn an cư an lành, hội tụ đầy đủ những tiện ích sống hiện đại và đẳng cấp bậc nhất.

Nắm bắt nhu cầu đó, Vingroup đã đặc biệt hướng đến kiến tạo một sản phẩm hoàn hảo cả về thiết kế cùng những tiện ích nổi bật, trở thành một điểm an cư được đánh giá vô cùng phù hợp với người nước ngoài. Đây cũng là một giá trị vượt trội mà quý khách hàng quan tâm đến sự kiện mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì trong thời gian gần đây.

Hội tụ đầy đủ các loại căn hộ chung cư cao cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay, Vinhomes Green Bay Mễ Trì chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi đối tượng quý khách hàng đang có nhu cầu sống tại Thủ đô hiện nay.