Vinhomes Trần Duy Hưng ra mắt tòa căn hộ cuối cùng của dự án

Vào những ngày hè đầu tháng 6/2017, thông tin về tòa căn hộ cuối cùng C7 Vinhomes Trần Duy Hưng đã chính thức được công bố. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin thú vị xoay quanh tòa nhà cuối cùng của dự án.

C7 D’capitale Trần Duy Hưng có điều gì thú vị gì?

C7 Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu mặt tiền trên đường Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám với chiều cao lên tới 42 tầng, 7 thang máy hiện đại. Theo ước tính, cả tòa nhà có số lượng khoảng 500 căn hộ cao cấp có diện tích từ 71m2 – 111m2 với từ 2 đến 3 phòng ngủ chắc chắn sẽ mang đến không gian sống tuyệt hảo cho những cư dân tương lai của dự án.

Thiết kế được xem là điểm cộng trong các dự án tập đoàn Tân Hoàng Minh triển khai và lần này cũng vậy. D’capitale Trần Duy Hưng ghi điểm ở thiết kế đẳng cấp, sang trọng theo đúng phong cách của Vingroup. Thiết kế căn hộ D’capitale đã tính toán một cách chi tiết, tỉ mỉ để mỗi quý gia chủ khi sống tại các căn hộ dự án có thể hưởng thụ không gian sống trong lành, gần gũi với tự nhiên, tối ưu hóa được gió và ánh sáng chan hòa trong khắp các gian phòng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng mới cho quý cư dân Thủ đô, tòa nhà có mật độ xây dựng, bố trí các tiện ích và đa dạng công năng một cách hợp lý, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Đặc quyền của cư dân tòa C7 D’Capitale

Được biết là nơi giao thao của 2 tòa tháp C6 và C7 được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh trang bị tận 12 tiện ích đẳng cấp. Đây có thể được xem như món q uà CĐT dành tặng riêng cho cư dân tại tòa tháp cuối cùng tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng để khẳng định vị thể xứng tầm chủ nhân:

ĐẶC QUYỀN CỦA RIÊNG BIỆT

Đảo thư giãn

Bể bơi ngoài trời

Bể bơi trẻ em

Ghế nghỉ bể bơi

Khu vực bán lẻ

Sảng Lounge có mái che

Skybar

Khu vực thư giãn

Sân chơi trẻ em

Đường chạy bộ

Đài ngắm cảnh

Khu tập Gym ngoài trời

Ngoài những lợi thể nổi bật của mình, C7 D’capitale Trần Duy Hưng còn được trang bị hệ thống hạ tầng hiện đại đồng bộ với 12 thang máy/sàn, nội thất cao cấp, an ninh tuyệt đối… Tòa căn hộ cuối cùng của dự án xứng đáng là cái tên được khách hàng “lựa chọn” cho cuộc sống bình an – thịnh vượng.