Chữ “Long” trong các phân khu Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay từ tên gọi. Không chỉ tên dự án có ý nghĩa rồng bay lên biểu tượng của sự thịnh vượng, cũng là biểu trưng của thủ đô ngàn năm văn hiến, mà toàn bộ các phân khu biệt thự tại đây đều có tên gọi bắt đầu bằng chữ “Long”. Đây cũng là một trong những điểm dị biệt tạo nên sức hút rất lớn đối với dự án sang trọng này.

Theo từ điển Hán – Việt, từ “Long” mang tới 8 nghĩa khác nhau, tuy nhiên, khi dùng để đặt địa danh thì thì từ Long chỉ có hai nghĩa phổ biến được dùng, đó là chỉ con rồng và chỉ sự thịnh vượng.

Ý nghĩ tên gọi tại Vinhomes Thăng Long

phát xuất từ ý nghĩa đó, chủ đầu tư đã đưa vào làm tên gọi của các phân khu biệt thự của dự án Vinhomes Nam An Khánh gồm: Long Khánh, Long Cảnh, Long Hưng và Long Phú. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng tên gọi trong dự án này.

  • Khu biệt thự Long Khánh: Ý nghĩa tên gọi là “vui mừng và thịnh vượng”, chủ đầu tư mong muốn cư dân sống tại khu vi la này luôn được t

    vi la Vinhomes Thăng Long

    ận hưởng niềm vui và sự thịnh vượng mỗi ngày cùng vinhome thang long.

  • Khu vi la Long Cảnh: Từ “Cảnh” trong từ “Long Cảnh” ý chỉ cảnh vật, phong cảnh rất hợp với khu ven hồ, đây cũng là khu thấp tầng nằm bao quanh hồ điều hòa của dự án.
  • Khu vi la Long Phú: Với mong muốn mang lại sự thịnh vượng và phong lưu cho các gia chủ, CĐT Vingroup đã lấy tên gọi “Long Phú” cho khu biệt thự đẳng cấp này.
  • Khu vi la Long Hưng: Sự hưng vượng và thành đạt là điều mọi người đều mong muốn. Đây là lý do rất nhiều khách hàng khao khát sở hữu một căn biệt thự tại phân khu này.

Tạm quên đi chững bề bộn lo toan trong nhịp sống thị thành tất bật, thả hồn mình bay bổng cùng âm sắc của thiên nhiên,Vinhomes Long mang đến một cuộc sống chất lượng tột cùng, một phong cách hiện đại, sang nhưng không kém phần tinh tế và lịch lãm cho người sở hữu. Hãy trở nên chủ nhân của một trong những căn biệt thự sang trọng nơi đây để cảm nhận nguồn sinh khí thịnh vượng luôn trùm toàn bộ không gian dự án.

(Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức từ chủ đầu tư)