Dự án The Manor Nguyễn Xiển – nơi tôn vinh giá trị truyền thống

Được xây dựng tại khu vực phía Nam của trung tâm thủ đô, dự án The Manor Nguyễn Xiển đã được thừa hưởng trọn vẹn những giá trị truyền thống đậm chất văn minh mà vị trí mang lại. Dự án được đánh giá là một trong những siêu phẩm được phác họa lên mình những nét đẹp xa xưa của dân tộc.

Dự án The Manor Nguyễn Xiển – một Hà Nội 36 phố phường

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về Hà Nội 36 phố phường, dự án The Manor Nguyễn Xiển được chủ đầu tư kiến tạo thành một quần thể sống nổi bật mang  những âm hưởng của Hà Nội xưa bởi thiết kế ấn tượng của khu nhà phố thương mại. Theo đó, các sản phẩm nhà phố thương mại trong dự án được thiết kế với những căn nhà có chiều cao 4 đến 5 tầng nằm sát nhau. Những sản phẩm này được xây dựng tầng 1 để kinh doanh thương mại và các tầng trên làm không gian sinh hoạt của quý cư dân. Với sự kinh doanh đa dạng các mặt hàng, dự án The Manor Nguyễn Xiển Bitexco đã phác họa phần nào đó bức tranh của Hà Nội 36 phố phường, một thành tựu kiến trúc đặc trưng của thủ đô.

Bên cạnh đó để đáp ứng cho nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại, dự án The Manor Nguyễn Xiển đã được biến tấu theo những lối kiến trúc mới lạ và hiện đại đúng xu thế của cuộc sống tân tiến mới.

the-manor-central-park-bitexco

Dự án The Manor Nguyễn Xiển

Vị trí phong thủy của The Manor Nguyễn Xiển Bitexco

Được xây dựng tại khu vực phía Nam của trung tâm thủ đô, một khu vực mang những giá trị đặc trưng trong nền văn hóa của dân tộc.

Dự án The Manor Nguyễn Xiển Bitexco được xây dựng rất gần khu vực đền thờ danh nhân Chu Văn An, một thầy giáo, thầy thuốc và là một vị đại quan thanh liêm nổi tiếng trong thời Trần. Bởi vậy, dự án được thừa hưởng những giá trị của nền giáo dục tiên tiến. Trở thành con dân của dự án, các cư dân nhí sẽ ý thức hơn được tránh nhiệm của bản thân trong việc tích lũy kiến thức để xây dựng đất nước. Hơn thế nữa, tượng đài Chu Văn An cũng là nơi mang đến những giá trị về phong thủy tạo tiền đề cho một cuộc sống thịnh vượng.

Một giá trị mang tính nhân văn không kém đó là dòng sông Tô Lịch kế cạnh dự án. Sông Tô Lịch là dòng sông duy nhất có chiều dài xuyên suốt khu vực nội thành, là một trong những minh chứng chứng kiến những giá trị mang tính lịch sử của dân tộc ta. Bởi vậy, đây chính là nơi ghi những dấu ấn không phai của nền văn hóa mạng đậm tính dân tộc được nghiên mình bên cạnh dự án The Manor Nguyễn Xiển. Với lợi thế này, dự án càng chứng tỏ vị thế chính xác là một sản phẩm nêu cao giá trị truyền thống của dân tộc.

Vị trí dự án The Manor Nguyễn Xiển là nơi hội tụ đầy đủ những giá trị thiêng liêng của dân tộc. Thêm vào đó, cùng với những ý tưởng thiết kế mới mả, dự án càng khẳng định vị trí là một siêu phẩm tôn vinh những giá trị truyền thống.