Khám phá những tầm nhìn tuyệt đẹp của Vinhomes Sky Lake

Không chỉ sở hữu những thiết kế đẳng cấp trong kiến trúc hay ấn tượng với cảnh quan xanh, Vinhomes Sky Lake còn tạo sức hút lớn bởi tầm nhìn đa dạng tuyệt đẹp. Với hai hướng chính là hướng hồ điều hòa và hướng cảnh quan nội khu, quý cư dân sẽ được trải nghiệm những giây phút sống và hưởng thụ thú vị, mới mẻ.

Vinhomes Sky Lake – hướng nội khu sum vầy

Một trong những giá trị quan trọng của cuộc sống chính là sự kết nối và giao lưu cộng đồng gần gũi. Nhưng rất nhiều dự án hiện nay lại không thực hiện được điều này vì những thiết kế nội khu rời rạc. Chủ đầu tư Vingroup trong mọi sản phẩm của mình đều hướng đến xóa tan mọi khoảng cách trong cuộc sống và Vinhomes Sky Lake một lần nữa khẳng định được phương châm đặc biệt này. Điều này trước hết được thể hiện qua những căn hộ có tầm nhìn hướng vào nội khu dự án rộng lớn đồng thời hướng các gia đình đến gần với nhau hơn.

Với hướng nhìn này, quý cư dân không chỉ được chiêm ngưỡng những tiểu cảnh được kiến tạo vô cùng bắt mắt và tươi đẹp mà còn có thể ngắm sinh hoạt đời thường của cộng đồng dân cư sinh sống tại đây. Từ những hoạt động nhỏ như vui đùa với trẻ nhỏ, trò chuyện hay đi dạo cùng nhau trong khu vườn xanh mát đều sẽ là những yếu tố góp phần gắn kết cuộc sống của quý cư dân dự án cũng như tạo nên một cộng đồng gần gũi, sum vầy.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Sky Lake – hướng nhìn hồ điều hòa tuyệt đẹp

Hướng hồ điều hòa của chung cư Vinhomes Sky Lake có thể nói là một điểm nhấn tuyệt vời mà chủ đầu tư mang đến cho quý dân yêu thích cuộc sống thanh tịnh, hòa mình với tự nhiên. Từ đây, quý gia chủ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh công viên Cầu Giấy rộng lớn với những hàng cây xanh trải dài đẹp vô cùng. Còn điều gì thoải mái hơn khi mỗi sớm mai được lắng nghe tiếng chim hót líu lo hay nhâm nhi chén trà chiều và tận hưởng cảnh thiên nhiên hoàng hôn nhẹ nhàng, lãng mạn.

Hơn nữa, với thiết kế các căn hộ đều có ban công lớn, quý cư dân có thể thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình bằng cách tạo nên một khu vườn nho nhỏ hay vườn hoa sắc màu, giúp không gian sống nhà mình đa dạng và tràn ngập thiên nhiên. Đến với dự án cũng chính là cách để quý khách hàng đến gần hơn với ước mơ về một cuộc sống xanh của mình một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt, với một bảng giá Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hấp dẫn đến từ chủ đầu tư uy tín, quý khách hàng không chỉ dễ dàng sở hữu một không gian sống có hướng nhìn tuyệt đẹp mà còn là một nơi an cư hợp phong thủy với hướng thủy sinh lộc, thịnh vượng. Điều này được quan niệm rất nhiều trong các quy luật phong thủy phương Đông và hiện nay, không cần phải đi đâu xa mà ngay trong Thủ đô hiện đại, quý cư dân có thể được sở hữu những căn hộ có đủ các yếu tố này.

Có thể nói, những hướng nhìn của Vinhomes Sky Lake đã góp phần tạo nên giá trị ưu việt của cả dự án này, khiến nơi đây trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho quý cư dân Thủ đô.