Thành An Tower 21 Lê Văn Lương hoàn hảo trong từng thiết kế

Chung cư 21 Lê Văn Lương không chỉ sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm mà còn có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các căn hộ, mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, an toàn và đầy đủ tiện ích vượt trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Chung cư Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương

Chung cư Thành An Tower – 21 Lê Văn Lương

Thiết kế hoàn hảo căn hộ Thành An Tower

Dự án Thành An Tower có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng, hiện đại được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp căn hộ luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu an cư của những cặp vợ chồng trẻ và các gia đình nhỏ nên thiết kế căn hộ 21 Lê Văn Lương chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ, trong đó chủ yếu là các căn hộ 2 PN. Các khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ trong mỗi căn hộ đều được bố trí hợp yếu tố phong thủy nhằm mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về sức khỏe và tài lộc.

Thiết kế căn hộ Thành An Tower - Mẫu 1

Thiết kế căn hộ Thành An Tower – Mẫu 1

Thành An Tower – Uy tín từ chất lượng và tiến độ

Nói đến Thành An Tower là nói đến chất lượng và an toàn tuyệt đối bởi dự án này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Đức được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất, có cảm biến lượng người và cảm biến tầng đông người đang có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Thành An Tower 21 Lê Văn Lương còn cam kết với người mua nhà về chất lượng dịch vụ sau khi bàn giao căn hộ, điều mà chưa có một chủ đầu tư nào dám thực hiện.

Tiện tích bên trong tòa nhà Thành An Tower

Tiện tích bên trong tòa nhà Thành An Tower

Nếu bạn là người mua căn hộ Thành An 21 Lê Văn Lương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công công trình. Bởi chủ đầu tư dự án Thành An Tower là công ty xây dựng Ba Đình nổi tiếng với rất nhiều dự án lớn tại Hà Nội và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án lớn hiện đã hoàn thiện và đi vào sử dụng nên quý khách hàng có thể dễ dàng so sánh và phân tích để đưa ra nhận định của mình về dự án Thành An. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa chủ đầu tư, ngân hàng và người mua nhà cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn đảm bảo tiến độ của chung cư Thành An Tower luôn được đẩy nhanh và hoàn thành đúng theo kế hoạch.