Vinpearl Villas Đầu tư nhỏ sở hữu biệt thự triệu đô

Tết đến Xuân về là thời khắc nhiều khoản đầu tư tất toán, đặc biệt dòng kiều hối nước ngoài dồi dào đổ về, nhưng rất nhiều nhà đầu tư đơn lẻ lại đang loay hoay tìm phương án đầu tư hiệu quả và hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất. Trong số ứng cử viên sáng giá, có lẽ, quý vị không nên bỏ qua Vinpearl Villas Bãi Dài. tại sao a? Thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết thấu suốt trong bài viết này.

Vinpearl Villas Bãi Dài sang trọng, tiện nghi đem đến dịp sinh lời hấp dẫn theo thời gian trong năm 2016

Khó khăn trong tìm kênh đầu tư hợp, sinh lời quyến rũ

Tính đến thời điểm ngày nay, lãi suất ngân hàng chỉ ở mức 5-7%/năm. Đầu tư vào vàng, USD hay những kênh truyền thống khác cũng không mấy sáng sủa hơn khi tiền đồng trượt giá, vàng giảm giá…làm mất đi tính ổn định, song song, mức sinh lời theo đó cũng bị ảnh hưởng.

Nhà trong phố hay chung cư bình dân không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi dự án chung cư mới ra mắt liên tục và khách hàng đều có thời cơ mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Trong khi đó, lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê và công suất cho thuê thấp đã khiến mức sinh lời nhàng nhàng của kênh này chỉ ở mức 3.8%/năm.

Còn việc nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tham gia thị trường bất động sản triệu đô như vi la Vinpearl Bãi Dài Nha Trang rất khó khăn, vì giá trị đầu tư ban đầu quá lớn. Cho dù tính cả nguồn tương trợ tín dụng từ các tổ chức tài chính, ngân hàng cũng phải có tối thiểu trong tay từ 5-6 tỷ đồng vốn tự có. Điều này nằm ngoài khả năng tài chính của hồ hết khách hàng. May mắn thay, dự án Vinpearl Bãi Dài xuất hiện như một điểm sáng về chọn lựa đầu tư.

Tầm view Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài

Vinpearl Bãi Dài– kênh đầu tư sinh lời theo thời gian

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nhà đầu tư, tập đoàn Vingroup đã đi trước đón đầu, triển khai tổ hợp dự án vi la biển cao cấp Vinpearl Villas Bãi Dài tại một trong những vịnh biển đẹp nhất: Cam Ranh, Nha Trang, mở ra một kênh đầu tư mới, hấp dẫn về mặt lợi nhuận và đa dạng về tiện ích.

Từ lâu, Vingroup được biết đến là thương hiệu bất động sản lớn tại Việt Nam với hàng loạt dự án đã và đang được khai triển như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,…Đặc biệt, việc Vingroup dự kiến sẽ khai triển ưu đãi san sớt tới 85% lợi nhuận từ cho thuê lại tại biệt thự Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài dự định, vốn được đánh giá cao nhất trên thị trường. Đại diện Vingroup cho biết, chủ đầu tư tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch nhờ vị trí Vinpearl Bãi Dài đặc biệt, đắc địa cùng sức hút từ dòng sản phẩm hạng sang.

Không chỉ có thế, để đạt công suất phòng luôn ở mức tối đa, tập đoàn Vingroup còn hợp tác chiến lược với những đối tác lữ hành trong nước và quốc tế để Vinpearl nói chung và Vinpearl Bãi Dài Villas luôn là lựa chọn trước nhất tại khu vực này của những đoàn khách du lịch lớn.

Chính vì lẽ đó, Vinpearl Bãi Dài Resort & Villas sẽ trở nên điểm đến đầu tư quyến rũ trong năm 2016. Tính đến thời khắc này, thông báo chi tiết cũng như chính sách ưu đãi mở bán Vinpearl Bãi Dài hiện vẫn trong vòng bí hiểm. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây.