Vinpearl Bãi Dài tiềm năng từ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Vinpearl Bãi Dài hiện đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi mà Cam Ranh sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí cũng như phát triển du lịch. chẳng những thế, đặc khu Cam Ranh còn nhận được sự quan hoài đầu tư đặc biệt từ UBND tỉnh Khánh Hòa. Điều này mang đến thời cơ sinh lời quyến rũ theo thời kì với số tiền ban đầu không quá lớn.

Không gian nghỉ dưỡng thiên đàng đang được chủ đầu tư Vingroup kiến tại tại Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Đây đồng thời trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Vinpearl Bãi Dài sinh lời cao nhờ lợi thế vị trí

Tỉnh thành Cam Ranh là tỉnh thành sở hữu vị trí đắc địa trong phát triển kinh tế – tầng lớp khu vực phía Nam của tỉnh Khánh Hòa. Không những thế, nơi đây còn sở hữu nhiều bãi tắm đẹp: bãi Nồm, bãi Chướng, bãi Ngọc Sương và đặc biệt là Bãi Dài với triền cát vàng, nước bốn mùa trong xanh cũng như thường hề có các vũng, luồng nước xoáy bất thường đặc biệt phù hợp cho du khách tham quan tắm biển kết hợp dã ngoại.

Cùng với đó, Cam Ranh còn là một vùng đất sở hữu lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Nơi đây lưu giữ nhiều vết tích văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển tạo điều kiện phát triển đa dạng loại hình du lịch.

Chưa hết, đô thị Cam Ranh còn nhiều điều kiện tiện lợi về liên lạc, một yếu tố đặc biệt quan yếu khi quyết định đầu tư một sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn và giá trị cao như Vinpearl Bãi Dài. Khoảng cách từ Bãi Dài tới tỉnh thành lớn trong vùng và khu vực không xa, giao thông lại thuận lợi cả về đường bộ, hàng không. Bởi, ngay ở Cam Ranh đã có trường bay quốc tế được nhà nước quan tâm đầu tư, với khả năng kết nối linh hoạt tới nhiều nhà nước cũng như nội địa. Ngay quanh khu vực trường bay Cam Ranh còn có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, hàng loạt công trình kiến trúc mang giá trị văn hóa- nghệ thuật cao như: tượng đài Việt- Nga, chùa Từ Vân…càng làm vi la Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đặc biệt hút khách. Theo thống kê của tập đoàn Vingroup, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl nơi đây luôn sở hữu công suất phòng ở mức cao, nhàng nhàng 80-90% ngay cả trong thời gian thấp điểm. Đây thực sự là lợi thế “có một không hai” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng chẳng thể bỏ qua đối với một sản phẩm bất động sản.

Tiềm năng du lịch Cam Ranh trỗi dậy là một trong những nhân tố quan trọng hút dòng tiền đầu tư

Sức hút từ thương hiệu chủ đầu tư

Vingroup từ lâu đã nổi trội trên thị trường bất động sản cao cấp nói riêng cũng như phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án danh tiếng, tại những vị trí đắc địa: Vinhomes Riverside, chuỗi vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… Lợi thế nguồn vốn, tốc độ thi công thần tốc cũng như uy tín cùng khả năng dẫn đầu thị trường của “đại gia bất động sản” này đặc biệt hút khách. Chính vì lẽ đó, du chưa chính thức ra mắt, Vinpearl Bãi Dài đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, mọi thông báo chi tiết về lịch thanh toán, chính sách ưu đãi Vinpearl Bãi Dài hiện chưa được chủ đầu tư ban bố. Qúy khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận tham vấn cũng như trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: