Với căn hộ Officetel: Mua 1 được 2!

Thị trường bất động sản 2016 đang dần chuyển dịch theo hướng phát triển dòng căn hộ “2 trong 1” Office-tel để đáp ứng nhu cầu của cả giới đầu tư lẫn khách hàng doanh nghiệp. Với nhiều lợi thế của dòng căn hộ này là tiết kiệm chi phí và rất vừa túi tiền của doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nhân khởi nghiệp và giới đầu tư văn phòng cho thuê.

Căn hộ Officetel: Mua 1 được 2!

Có thể nói, Officetel là dòng sản phẩm thực sự thu hút được giới đầu tư bất động sản thời gian gần đây vì phí đầu tư chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng mà lại được tích hợp cả 2 chức năng: lưu trú và làm việc. Loại hình này không còn xa lạ ở các nước phát triển và đang nhanh chóng chinh phục thị trường Việt Nam, với sự tham gia đầu tư của các “ông lớn” về bất động sản trong đó có Vingroup.

Ưu điểm của dòng căn hộ này là tính tiện lợi, hiện đại. Diện tích nhỏ gọn từ 31 – 45 m2 được tích hợp vừa không gian văn phòng, vừa không gian ở: nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ giúp “chủ doanh nghiệp” tối ưu hóa không gian văn phòng, cắt giảm chi phí nhà ở hàng tháng. Với lối thiết kế tối giản, mở rộng không gian, phòng khách sẽ là văn phòng làm việc có sức chứa 10 – 20 người, phù hợp các công ty dịch vụ có bộ máy tinh gọn. Tính năng phục vụ văn phòng: sảnh chờ sang trọng, bàn tiếp tân, bảng tên công ty, lối đi riêng, hệ thống bảo vệ 24/24, được thiết kế theo chuẩn 4 sao.

mẫu-căn-hộ-officetel

Hướng đến việc nâng cao trải nghiệm của cư dân nên khu căn hộ Office-tel thường được trang bị đầy đủ các tiện ích như: vườn treo, hồ bơi tràn trên không, phòng gym, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán bar – café, rạp chiếu phim, …

Theo nhận định của giới phân tích, Office-tel là mô hình căn hộ đa năng sẽ phát triển mạnh ở các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội. Không chỉ là nơi ở, nơi làm việc đẳng cấp – mà với những căn hộ dịch vụ này, các chủ đầu tư kiến tạo một khu căn hộ cao cấp, với đầy đủ tiện ích sống, điều kiện làm việc tiêu chuẩn và những giờ phút thư giãn cho cư dân”.