3 Tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinpearl Cam Ranh

Vi Tri Vinpearl Bãi Dài (hay còn được được biết tới tên gọi Vinpearl Cam Ranh Khánh Hòa) tọa lạc trên 26ha đất tại vị trí trọng tâm tại vùng vịnh Cam Ranh. Khu nghỉ dưỡng tập trung những yếu tố hiếm có về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” khiến du khách đi đã đến với Bãi Dài thì kiên cố không thể nào quên về một bãi biển hoang vu, thơ mộng có khí hậu ấm áp quanh năm.

Vinpearl Bãi Dài  sở hữu các loại hình du lịch đa dạng

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài tọa lạc trên diện tích 26 ha nằm trong quần thể sinh thái đa dạng cuốn hàng nghìn lượt du khách mỗi năm. Nhiều danh lam thắng cảnh nổi danh như nùi Hàm Rồng, cầu Long Hồ, quận Du Long…nơi đây được ví như mảnh đất tập kết thiên hòa địa lợi hiếm có.

Ngoài các loại hình tham quan du lịch thắng cảnh – nghỉ dưỡng thì các môn thể thao mạo hiểm thứ hạng quốc tế cũng có mặt tại Vinpearl Cam Ranh có các loại hình thể thao đa dạng, từ nghỉ ngơi thoải mái như lặn biển đến môn thể thao mạo hiểm như lặn biển, leo núi và săn bắn…

Nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao

Dự án Vinpearl Bãi Dài nằm trên Vịnh Cam Ranh – nơi có sở bãi cát dài và mịn mà còn có nguồn hải sản ngon, phong phú – nguồn hải sản sạch – tươi – ngon để chế biến các món ăn. Bán đảo còn là nơi cư trú của nhiều loại thú rừng và không thể không kể đến những loại hải sản nức tiếng như: tôm hùm Bình Ba, sò huyết Thủy Triều…

Chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao phục vụ các món ăn Âu Á có mặt tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Bãi Dài, đem đến thế giới ẩm thực phong phú ngay tại khu nghỉ dưỡng kiên cố sẽ làm ưng bất kỳ thực khách khó tính khó nết nào. Nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế không chỉ có các món ăn ngon mà còn có không gian sang, có tầm view hướng biển.

Hồ nước ngọt bao quanh Vinpearl Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng có vị trí chiến lược quan trọng, kết nối hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất hiện giờ. Theo nhiều chuyên gia đánh giá sau khi dự án được xây dựng sẽ lôi cuốn hàng nghìn lượt khách du lịch quốc tế mỗi năm mở vị trí dự án kết nối với hệ thống giao thông tiện lợi:

  • Cách phi trường Nha Trang 12km
  • Cách tỉnh thành Nha Trang 20km
  • Thuận tiện di chuyển giữa các danh tham thắng cảnh nổi tiếng

Dự án Vinpearl Bãi Dài sở hữu vị trí đắc địa nằm tại trung tâm vịnh Cam Ranh, nơi đây quanh năm ấm áp, không có bão, bao bọc bởi các đảo. Hồ nước ngọt bao quanh chạy quanh khu nghỉ dưỡng tạo phong cảnh tự nhiên hấp dẫn.